Tấm ốp trần, ốp tường

Với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm cao ở Việt Nam khiến vấn đề về độ bền, chống ẩm mốc, hạn chế bám bụi bẩn…và độ chính xác trong khi thi công ốp tường – trần luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Hiểu được những khó khăn này, 3S mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn mới với sản phẩm tấm ốp tường – trần 3S Module.

 

tấm ốp tường

Tấm ốp tường, trần nhựa được cấu tạo gồm 2 lớp:

  • Lớp bên trong: được tạo thành từ 2 thành phần chính là bột gỗ và bột nhựa PVC
  • Lớp bên ngoài: được phủ màng PVC

 

tấm ốp trần

Chính vì thế, tấm ốp trần, ốp tường có những đặc tính ưu việt:

- Chống chịu nước

Được tạo thành từ bột nhựa và bột gỗ nên sản phẩm 3S Module sẽ khắc phục được nhược điểm trương nở, ẩm mốc khi gặp môi trường độ ẩm cao của khí hậu nhiệt đới gió mùa.

- Chống mối mọt

Sự kết hợp giữa bột nhựa và bột gỗ làm giảm lượng xenlulozo trong sản phẩm nên sản phẩm 3S Module có khả năng chống mối mọt.

- Giảm sự lan toả đám cháy

Khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nên sản phẩm 3S Module sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong đồ nội thất đối với các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu vui chơi giải trí…

- Dễ thi công

Sản phẩm 3S Module kết cấu là các dạng module linh hoạt mang đến sự lắp ráp, thi công đơn giản, dễ dàng cho các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất.

- Tiết kiệm chi phí

Quá trình thi công ốp tường, ốp trần…từ sản phẩm 3S Module nhanh chóng, gọn nhẹ sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả người tiêu dùng và nhà thi công nội thất.

- Độ bền vượt trội

Sản phẩm 3S Module có tuổi tho cao và có khả năng chịu được sự biến đổi của môi trường khí hậu. Vì vậy, các nhà thiết kế, thi công thường lựa chọn sản phẩm 3S Module để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

W150

Quy cách sản phẩm: 150 mm x 9 mm 

MÃ MÀU:

W190

Quy cách sản phẩm: 190 mm x 12 mm

MÃ MÀU:

W450

Quy cách sản phẩm: 450 mm x 9 mm

MÃ MÀU:

1. Ứng dụng ốp tường

 

tấm ốp tường

 

tấm ốp tường

 

tấm ốp tường

 

2. Ứng dụng trần nan

 

trần nan

 

 

tran nan