Trần nan

Trần nan là sản phẩm gỗ nhựa (WPC) đặc biệt được sử dụng thay thế gỗ tự nhiên và các vật liệu khác trong trang trí nội, ngoại thất. Được phủ bề mặt màng PVC, trần nan mang lại vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mà không lo bị ẩm mốc, mối mọt, chịu được thời tiết nồm ẩm, nhiệt độ cao và tạo sự ấm áp, thân thiện cho không gian nội thất.

 

trần nan

Trần nan được cấu tạo gồm 2 lớp:

  • Lớp bên trong: được tạo thành từ 2 thành phần chính là bột gỗ và bột nhựa PVC
  • Lớp bên ngoài: được phủ màng PVC

 

trần nan

Chính vì thế, tấm ốp trần, ốp tường có những đặc tính ưu việt:

- Chống chịu nước

Được tạo thành từ bột nhựa và bột gỗ nên sản phẩm 3S Module sẽ khắc phục được nhược điểm trương nở, ẩm mốc khi gặp môi trường độ ẩm cao của khí hậu nhiệt đới gió mùa.

- Chống mối mọt

Sự kết hợp giữa bột nhựa và bột gỗ làm giảm lượng xenlulozo trong sản phẩm nên sản phẩm 3S Module có khả năng chống mối mọt.

- Giảm sự lan toả đám cháy

Khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nên sản phẩm 3S Module sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong đồ nội thất đối với các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu vui chơi giải trí…

- Dễ thi công

Sản phẩm 3S Module kết cấu là các dạng module linh hoạt mang đến sự lắp ráp, thi công đơn giản, dễ dàng cho các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất.

- Tiết kiệm chi phí

Quá trình thi công ốp tường, ốp trần…từ sản phẩm 3S Module nhanh chóng, gọn nhẹ sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả người tiêu dùng và nhà thi công nội thất.

- Độ bền vượt trội

Sản phẩm 3S Module có tuổi tho cao và có khả năng chịu được sự biến đổi của môi trường khí hậu. Vì vậy, các nhà thiết kế, thi công thường lựa chọn sản phẩm 3S Module để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

CE50x60

Quy cách sản phẩm: 50 mm x 60 mm

MÃ MÀU:

CE50x75

Quy cách sản phẩm: 50 mm x 75 mm

MÃ MÀU:

CE50x90

Quy cách sản phẩm: 50mm x 90mm 

MÃ MÀU:

Ứng dụng trần nan

 

trần nan

 

tran nan

 

hệ trần nan

 

trần nan

 

hệ trần nan

 

trần nan

 

hệ trần nan