Thanh cột

Với tính năng dẫn nhiệt thấp, làm giảm lượng bức xạ và khúc xạ mặt trời, thanh cột tạo nhiệt độ ổn định mang đến cảm giác thoải mái, giảm lượng tiêu thụ năng lượng cho ngôi nhà. 

Hơn thế nữa, nhờ thiết kế đa dạng về kích thước, màu sắc phong phú, thanh cột sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và giúp các nhà thiết kế nội thất thoả sức sáng tạo cho không gian sống.

 

thanh cột

Thanh cột được cấu tạo gồm 2 lớp:

  • Lớp bên trong: được tạo thành từ 2 thành phần chính là bột gỗ và bột nhựa PVC
  • Lớp bên ngoài: được phủ màng PVC

 

thanh cột

Chính vì thế, thanh cột có những đặc tính ưu việt:

- Chống chịu nước

Được tạo thành từ bột nhựa và bột gỗ nên sản phẩm 3S Module sẽ khắc phục được nhược điểm trương nở, ẩm mốc khi gặp môi trường độ ẩm cao của khí hậu nhiệt đới gió mùa.

- Chống mối mọt

Sự kết hợp giữa bột nhựa và bột gỗ làm giảm lượng xenlulozo trong sản phẩm nên sản phẩm 3S Module có khả năng chống mối mọt.

- Giảm sự lan toả đám cháy

Khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nên sản phẩm 3S Module sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong đồ nội thất đối với các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu vui chơi giải trí…

- Dễ thi công

Sản phẩm 3S Module kết cấu là các dạng module linh hoạt mang đến sự lắp ráp, thi công đơn giản, dễ dàng cho các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất.

- Tiết kiệm chi phí

Quá trình thi công ốp tường, ốp trần…từ sản phẩm 3S Module nhanh chóng, gọn nhẹ sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả người tiêu dùng và nhà thi công nội thất.

- Độ bền vượt trội

Sản phẩm 3S Module có tuổi tho cao và có khả năng chịu được sự biến đổi của môi trường khí hậu. Vì vậy, các nhà thiết kế, thi công thường lựa chọn sản phẩm 3S Module để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

CL150x50

Quy cách sản phẩm: 150 mm x 50 mm

MÃ MÀU:

CL75x50

Quy cách sản phẩm: 75 mm x 50 mm 

MÃ MÀU:

CL50x50

Quy cách sản phẩm: 50 mm x 50 mm 

MÃ MÀU:

CL51x16

Quy cách sản phẩm: 51 mm x 16 mm

MÃ MÀU:

CL40x25

Quy cách sản phẩm: 40 mm x 25 mm

MÃ MÀU:

CL100x50

Quy cách sản phẩm: 100 mm x 50 mm

MÃ MÀU:

Ứng dụng của sản phẩm thanh cột

 

thanh cột

 

thanh cột

 

thanh cột

 

hệ cột trang trí

 

thanh cột