6 lý do nên sử dụng vật liệu 3S Module hoàn thiện nội thất

Ngôi nhà chính là nơi bình yên nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Nơi mà mọi vui buồn hay những trạng thái cảm xúc khác nhau đều được thể hiện một cách tự nhiên nhất, thoải mái nhất. Nội thất cho ngôi nhà không chỉ là linh hồn làm cho không gian sống trở nên ấn tượng, đẹp đẽ hơn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần (tâm trạng, tình cảm) của những người sống trong nhà.

Vì thế, khi thiết kế nội thất, việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện, gam màu trang trí để mang đến sự hài hòa, dễ chịu nhất, đồng thời sử dụng và bố trí những món nội thất sao cho hợp lý, khoa học để mọi sinh hoạt trong nhà trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn, không gây bất cứ khó khăn, trở ngại hay sự khó chịu nào đang rất được chủ nhà chú trọng và quan tâm.

 

tấm ốp tường

Có thể thấy, đa phần các gia đình đang lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp để làm đồ nội thất. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, nếu gặp phải nước, bụi bẩn thì sản phẩm dễ bị ẩm mốc, mối mọt, mục nát, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình.

Sử dụng vật liệu 3S Module sẽ khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm giải pháp thiết kế nội thất hiện đại, đẳng cấp và an toàn nhất.

Dưới đây là 6 lý do nên lựa chọn vật liệu 3S Module làm nội thất cho ngôi nhà của bạn:

Chống chịu nước

Được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa và bột gỗ nên vật liệu 3S Module sẽ khắc phục được nhược điểm trương nở, ẩm mốc khi gặp môi trường độ ẩm cao của khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Chống mối mọt

Khác với gỗ tự nhiên, vật liệu 3S Module có thành phần là bột nhựa nên làm giảm lượng xenlulozo giúp đồ nội thất có khả năng chống mối mọt.

 

tấm ốp trần

 

Giảm sự lan toả đám cháy

Khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nên vật liệu 3S Module sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong đồ nội thất đối với các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu vui chơi giải trí…

Tiết kiệm chi phí

Quá trình thi công ốp tường, ốp trần…từ sản phẩm 3S Module nhanh chóng, gọn nhẹ sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả người tiêu dùng và nhà thi công nội thất.

 

trần tiêu âm

Độ bền vượt trội

Vật liệu 3S Module có tuổi tho từ 20 – 30 năm và có khả năng chịu được sự biến đổi của môi trường khí hậu. Vì vậy, các nhà thiết kế, thi công thường lựa chọn vật liệu 3S Module để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

Mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng

Phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc là điểm mạnh nhất của các sản phẩm đến từ 3S Module. Bạn sẽ có hẳn hơn 50 sự lựa chọn để thể hiện phong cách, lối sống cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ.

 

hệ trần nan