Tấm ốp tường 3S Module mang đến sức sống cho bức tường nhà bạn

Là một bộ phận không thể thiếu của căn nhà, tường không chỉ có chức năng kết cấu bao che, ngăn cách giữa các không gian mà giờ đây được chủ nhà rất quan tâm lựa chọn vật liệu trang trí cho các bức tường. Bởi nó làm cho không gian nội thất trở nên ấn tượng, độc đáo mà còn tác động đến tâm trạng, sức khoẻ. Ngoài ra còn thể hiện cá tính và đẳng cấp của gia chủ đối với mọi người.

 

tấm ốp tường

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu làm ốp tường giúp cho không còn những bức tường thô ráp, đơn điệu mà còn thực sự là một phần nội thất không thể thiếu cho mỗi vị trí làm sáng bừng căn nhà, đẹp hơn, sang trọng hơn, thu hút người nhìn hơn. Không dừng lại ở thẩm mỹ, vật liệu ốp tường còn giúp cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, mối mọt cho bức tường của bạn. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu ốp tường đang rất được quan tâm và chú trọng.

 

tam op tuong

 

Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, 3S Module mang đến cho thị trường dòng sản phẩm tấm ốp tường với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Tấm ốp tường được cấu tạo từ 2 thành phần là bột nhựa và bột gỗ nên khả năng chống ẩm, chống mối mọt rất tốt mang đến độ bền cho ngôi nhà bạn.

 

tấm ốp tường giả gỗ

 

Hơn thế nữa, tấm ốp tường 3S Module còn được phủ lớp bề mặt vân gỗ mang đến sự ấm áp, thân thiện và tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

 

tấm ốp tường

 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn vật liệu tấm ốp tường do 3S Module cung cấp cho tường nhà bạn!